Ebook

Tải sách Chiến Lược IELTS 7.0 PDF bản đẹp – Võ Trung Kiên

Có thể bạn đang cần IELTS để phục vụ công việc, học tập. Có thể bạn đang cần IELTS để du học hoặc định cư ở một nước nói tiếng Anh. Hoặc chỉ đơn giản là bạn đang muốn hoàn thiện các kỹ năng Anh ngữ, nghe nói đọc viết, của mình.

Dù là mục đích nào đi nữa thì tôi tin bạn đã lựa chọn đúng.

Cuốn sách này là tổng hợp những tâm huyết, kinh nghiệm và cả sai lầm trong việc học Anh ngữ và thi IELTS của tôi và những người đi trước. Mục đích khi tôi viết cuốn sách này là để giúp các bạn đi sau chinh phục được mục tiêu học tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Cụ thể, cuốn sách sẽ chỉ cho bạn:

 • Lộ trình cụ thể từ tiếng Anh trung bình đến IELTS 7.0.
 • Một thay đổi nhỏ trong cách làm bài để bạn nâng điểm thi Speaking từ 6.0 lên 7.0.
 • Sai lầm của hầu hết mọi người trong việc luyện Writing, khiến luyện nhiều mà hầu như không tiến bộ, bạn sẽ học được cách tránh sai lầm này.
 • Phương pháp luyện Listening giúp bạn nghe rõ hầu hết những gì người khác nói chỉ trong 1 tháng.
 • Câu chuyện về cách lấy IELTS 7.0 của một bạn “siêu lười”.
 • Cách học từ vựng hữu hiệu nhất giúp bạn vận dụng từ được học trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.
 • Ba cách giúp việc học tiếng Anh của bạn nhẹ nhàng như chơi. Chơi càng nhiều thì trình tiếng Anh càng lên mau, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy ngán ngẩm khi học nữa.
 • Những cấu trúc bài viết sẽ giúp bạn lấy được điểm Writing 7.0.
 • Nhận ra một sai lầm nghiêm trọng mà bạn rất có thể đang mắc phải khi làm bài
 • Listening, điều khiến cho điểm của bạn luôn thấp hơn 7-8 câu so với khả năng đúng của mình.
 • Khám phá phương pháp luyện Reading, cụ thể từng bước từ A-Z.
 • Một lỗi mà hầu như ai cũng mắc phải trong việc luyện Writing và Speaking, khiến cho việc học không tiến bộ và cách khắc phục nó.
 • Làm sao để không bị bí ý tưởng trong khi viết Writing.

… và nhiều bài học hữu ích khác nữa.

Tôi luôn muốn những lời khuyên, những phương pháp, những gì tôi chia sẻ trong cuốn sách sẽ thiết thực và hữu dụng, chứ không phải những lời nói “dóc” sáo rỗng thiếu trách nhiệm. Do đó, trong khi viết, tôi đã luôn hình dung rằng mình đang nói chuyện với “chính mình của 5 năm trước”. Tôi luôn nghĩ về những sai lầm mình đã gặp phải, sự thiếu kinh nghiệm của mình trong khi tiếp xúc với ngôn ngữ mới, và từ đó đưa ra những hướng dẫn chân thành nhất, những điều mà tôi luôn ước rằng: phải chi mình biết trước thì việc học sẽ suôn sẻ biết nhường nào.

Ngoài ra, tôi cũng bỏ ra khoảng 1 năm tiếp xúc và hướng dẫn trực tiếp cho những bạn còn bỡ ngỡ trong việc học tiếng Anh. Tôi làm vậy nhằm hiểu rõ các vấn đề và khó khăn của người Việt chúng ta khi học tiếng Anh, từ đó bổ sung thêm những hướng dẫn cần thiết để cuốn sách này đầy đủ hơn.

Mong bạn sẽ thấy đây là một cuốn sách hữu ích!

Tác giả Võ Trung Kiên

Xem trước: Sách Chiến Lược IELTS 7.0 .pdf

sachenglishgrammarinuse-wordpress-com-chien-luoc-ielts-7-1sachenglishgrammarinuse-wordpress-com-chien-luoc-ielts-7-2sachenglishgrammarinuse-wordpress-com-chien-luoc-ielts-7-3sachenglishgrammarinuse-wordpress-com-chien-luoc-ielts-7-4sachenglishgrammarinuse-wordpress-com-chien-luoc-ielts-7-5sachenglishgrammarinuse-wordpress-com-chien-luoc-ielts-7-6sachenglishgrammarinuse-wordpress-com-chien-luoc-ielts-7-7sachenglishgrammarinuse-wordpress-com-chien-luoc-ielts-7-8sachenglishgrammarinuse-wordpress-com-chien-luoc-ielts-7-9sachenglishgrammarinuse-wordpress-com-chien-luoc-ielts-7-10sachenglishgrammarinuse-wordpress-com-chien-luoc-ielts-7-11sachenglishgrammarinuse-wordpress-com-chien-luoc-ielts-7-12sachenglishgrammarinuse-wordpress-com-chien-luoc-ielts-7-13

Tải sách: Sách Chiến Lược IELTS 7.0 .pdf bản đẹp tại: https://drive.google.com/file/d/0BwsvXQ5nxkIT1drRzhKY2NkWGM

Xem thêm sách học ngữ pháp tiếng anh nổi tiếng nhất của giáo sư Raymond Murphy: English Grammar In Use 4th Edition

Hy vọng các bạn sẽ thích cuốn sách và những điều bổ ích mà nó đem lại. Chúc bạn học tập thành công và hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè của mình nhé.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s